Gửi tin nhắn
Nhà

CEBE GROUP HK CO.,LTD hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

CEBE GROUP HK Co., Ltd. là một công ty chuyên nghiệp tham gia vào hệ thống máy nén không khí, PSA, máy sấy, bộ lọc và các phụ tùng thay thế nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.Với hơn 8 năm kinh nghiệm bán hàng và dịch vụ trong ngành máy nén không khí, chúng tôi tích lũy bán hàng và dịch vụ máy nén không khí liên quan đến các sản phẩm khoảng 8 ~ 10 nghìn đơn vị.

 

Chúng tôi đã làm việc với Insergroll Grand, Chicago Phenmatic, Beacon Medaes trong một thời gian dài, trong khi đó, có nhà máy của riêng chúng tôi cho máy nén không khí, máy sấy, PSA.Chúng tôi chuyên cung cấp cho người dùng toàn cầu với quốc tế nổi tiếng thương hiệu dầu vít máy nén không khí, máy nén không khí vít không dầu, máy nén không dầu, máy nén ly tâm và phụ tùng, PSA oxy, máy phát nitơ, máy sấy, bộ lọc, vv... và hỗ trợ kỹ thuật!

 

Chào mừng các đơn đặt hàng OEM và ODM! Chúng tôi tập trung vào xuất khẩu, như châu Á, châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, châu Phi và các quốc gia và khu vực khác. Chúng tôi có văn phòng tại HK, thành phố Thâm Quyến, thành phố Đông Quảng,Nhà máy của riêng mình nằm ở thành phố DongguanChúng tôi tuân thủ nguyên tắc kinh doanh hướng đến chất lượng, dịch vụ đầu tiên, tập trung vào kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ tất cả các khía cạnh của thiết kế, lựa chọn vật liệu, lắp ráp, thử nghiệm và dịch vụ, vv

 

 

Trung Quốc CEBE GROUP HK CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

 

Trung Quốc CEBE GROUP HK CO.,LTD hồ sơ công ty 1

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

CEBE GROUP HK Co., Ltd. là một công ty chuyên nghiệp tham gia vào hệ thống máy nén khí, PSA, máy sấy, bộ lọc và nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ phụ tùng thay thế của nó.Với hơn 8 năm kinh nghiệm bán hàng và dịch vụ trong ngành máy nén khí, chúng tôi tích lũy doanh số bán và dịch vụ các sản phẩm liên quan đến máy nén khí khoảng 8 ~ 10 nghìn chiếc.

 

Chúng tôi là đối tác của Atlas Copco hơn 5 năm, có thể bán cho Atlas Copco cấp dưới bất kỳ thương hiệu và sản phẩm nào với giá tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh chóng.Chúng tôi cũng đã làm việc với Insergroll Grand, Chicago Phenmatic, Beacon Medaes trong thời gian dài, trong khi đó, chúng tôi có nhà máy riêng về máy nén khí, máy sấy, PSA.

Trung Quốc CEBE GROUP HK CO.,LTD hồ sơ công ty 0

CEBE GROUP HK CO.,LTD
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Atlas Copco, Ingersoll Rand, Chicago Pneumatic, Beacon Medaes, thương hiệu riêng

Số nhân viên : 10~50

Doanh thu hàng năm : 20 million-30 million

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%